รอบที่ 5 รับตรงอิสระ (Direct Admission)

จำนวน 40 ที่นั่ง

คณะ/โรงเรียน การเรือน
หลักสูตร/สาขาวิชา วิทยาศาสตรบัณฑิต
สาขาวิชาโภชนาการและการประกอบอาหาร เพื่อการสร้างเสริมสมรรถภาพและการชะลอวัย
สถานที่เรียน (อาคารวิทยาศาสตร์ ถ.สิรินธร กรุงเทพฯ)
คะแนนที่ต้องใช้
GPAX ONET GAT PAT 1 PAT 2 PAT 5
- - - - - -
คุณสมบัติพิเศษ
1. เป็นผู้สำเร็จการศึกษา
  - ระดับมัธยมศึกษาตอนปลายสายสามัญ หรือเทียบเท่า หรือ
  - ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ในสาขาวิชาที่เกี่ยวข้อง
2. มีผลการเรียนเฉลี่ยสะสม 6 ภาคเรียน ไม่น้อยกว่า 2.00
3. มีใบรับรองแพทย์ยืนยันว่าไม่เป็นโรคร้ายแรงหรือมีความผิดปกติที่เป็นอุปสรรคต่อการศึกษา (ไวรัสตับอักเสบเอ ชนิด Anti-HAV Igm และ วัณโรค)
4. มีค่าดัชนีมวลกาย (BMI) อยู่ในช่วงระหว่าง 16 - 29 กิโลกรัมต่อตารางเมตร
5. สอบสัมภาษณ์ (Online) โดยพิจารณาด้านบุคลิกภาพ ทัศนคติ และผลงานต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับด้านอาหาร

รอบอื่นๆ ที่เปิดรับ

รอบแฟ้มสะสมงาน (Portfolio)

จำนวน 40 ที่นั่ง

รอบโควตา (Quota)

จำนวน 60 ที่นั่ง